Lenovo ThinkStation P520 Tower Workstation

Lenovo ThinkStation P520 Tower Workstation được đánh giá chính là máy trạm thông minh với cấu hình mạnh mẽ, tính năng ổn định. Nó được thiết kế đặc trưng dành cho các nhà quản lý CNTT. Một số những thông tin ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng máy Lenovo đẳng cấp này.

Lenovo ThinkStation P520 Tower Workstation được đánh giá chính là máy trạm thông minh với cấu hình mạnh mẽ, tính năng ổn định. Nó được thiết kế đặc trưng dành cho các nhà quản lý CNTT. Một số những thông tin ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng máy Lenovo đẳng cấp này.

Thiết kế máy với khả năng xử lý mạnh mẽ: Yên tâm xử lý đồ họa và sản xuất phim

Phiên bản Lenovo ThinkStation P520 Tower Workstation lần này được thiết kế đủ điều kiện để sản xuất phim, xử lý đồ họa. Đảm bảo cho phép bạn có thể khai thác tốc độ cùng hiệu quả xử lý mạnh mẽ. Sản phẩm được chứng minh kỹ càng từ các nhà cung cấp lớn.

Đặt biệt dòng máy ThinkStation P520 này cũng đã được thử nghiệm nghiêm ngặt trong điều kiện môi trường vô cùng khắc nghiệt. Cũng chính vì lẽ ấy nên bạn hoàn toàn an tâm về độ bền cùng hiệu năng ổn định.

Ngoài ra sản phẩm cũng được nhà sản xuất tinh chỉnh, tối ưu hóa hiệu suất để tiện lợi trong việc chạy các ứng dụng Lenovo Performance Tuner và cả Lenovo Workstation Diagnostics.

 

Thiết kế máy có khả năng xử lý mạnh mẽ

Hiệu suất đáng kinh ngạc: Tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Với dòng Lenovo ThinkStation P520 nó được cung cấp năng lượng từ bộ vi xử lý Intel Xeon mới nhất cùng hồ họa NVIDIA Quadro do vậy mang đến hiệu suất kinh ngạc và cả hình ảnh tuyệt đẹp. Vì vậy bạn có thể thoải mái nâng cao khả năng sáng tạo, mang lại năng suất hoạt động ổn định hơn.

Cấu hình mạnh mẽ: Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng

Không chỉ được hỗ trợ bộ xử lý mới nhất mà Lenovo ThinkStation P520 Tower Workstation còn được đánh giá cao bởi bộ nhớ 64GB và SSD đến 256GB. Đây chính là một ưu điểm được nhiều khách hàng yêu thích khi dùng chiếc máy chủ này.

 

Có hệ thống tản nhiệt làm mát thông minh

Hệ thống tản nhiệt, làm mát: Tạo sự bền bỉ cho sản phẩm

Máy trạm Lenovo này được áp dụng công nghệ làm mát Tri-Channel. Vì vậy nó quản lý nhiệt độ bên trong cũng như cung cấp năng lượng tốt hơn so với nhiều dòng máy trạm khác. Thế nên dù cho bạn làm việc với khối lượng công việc lớn thì máy vẫn chạy trơn tru và ổn định.

Ngoài ra phiên bản Lenovo ThinkStation P520 Tower Workstation này còn hỗ trợ công nghệ RAID và 2 khe cắm SSD M.2 PCIe nhúng vào bo mạch chủ. Tất cả gia tăng tốc độ lưu trữ cực nhanh.

Khả năng tháo lắp, nâng cấp cực dễ: Tiện lợi khi sử dụng

Ở đây người dùng có thể thay đổi bất cứ linh kiện nào tùy nhu cầu mà không phải lo lắng ốc vít phức tạp. Bởi vì thiết kế với phần trượt nắp thuận tiện bạn có thể dễ dàng trượt và thay thế. Mặc khác phiên bản Lenovo ThinkStation P520 Tower Workstation còn tự động hóa nhiều tác vụ thủ công liên quan đến vấn đề khai thác máy mới hoặc nâng cấp ổ cứng nhằm gia tăng dung lượng lưu trữ.

Sẵn sàng cùng thực tế ảo VR: Thông minh hơn bao giờ hết

Nhờ công nghệ thực tế ảo VR nên dòng máy trạm Lenovo này có thể làm được nhiều điều thú vị. Bởi hầu hết mọi thứ có thể có từ những thiết kế mang tính cách mạng cho đến những hiệu ứng đặc biệt đòi hỏi mô phỏng phức tạp. Ngoài ra với đồ họa NVIDIA Quadro còn giúp bạn có được những phút giây trải nghiệm đầy thú vị.

 

Hỗ trợ giúp đỡ xử lý các vấn đề xảy ra cùng bạn

Giúp đỡ bạn khi cần: Tính năng đầy hữu ích

Nhằm giúp cho Lenovo ThinkStation P520 Tower Workstation của bạn hoạt động ở mức tốt nhất nên máy chủ này có ứng dụng Chẩn đoán. Nó giúp bạn khắc phục những sự cố hệ thống tiềm ẩn với từng bước hướng dẫn cụ thể. Thậm chí còn gửi mã lỗi đến điện thoại thông minh của bạn nếu bạn chưa khởi động được.

Tiết kiệm điện năng: Giảm hóa đơn tiền điện mỗi tháng

Cuối cùng với Lenovo ThinkStation P520 Tower Workstation nó còn được đánh giá khả năng tiết kiệm năng lượng thông minh. Do đó bạn sẽ tiết kiệm tiền điện mỗi tháng một khoảng.

Với mức giá chỉ hơn 55 triệu đồng giờ đây bạn đã có thể sở hữu dòng Lenovo ThinkStation P520 Tower Workstation thông minh với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Cũng chính vì vậy nhu cầu mua và sử dụng máy trạm Lenovo này ngày càng tăng cao hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Tin Tức Khác

Copyright © Thai Long Computer. All rights reserved.