Giới thiệu về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Máy Tính Thái Long được thành lập vào tháng 07-2008 ( sau khoảng thời gian thai ngắn từ cuối năm 2007 ) . Sự ra đời của Thái Long Computer đánh dấu cột mốc khởi nghiệp của một người con xứ Quảng quay trở lại Tp.HCM lập nghiệp sau hơn  4 năm học tập và làm việc trong môi trường công an nhân dân . 
Đến hiện tại thì Thái Long Computer đã tồn tại & phát triển hơn 15 năm trong lĩnh vực CNTT , chuyên cung cấp về Laptop Chính hãng của Dell HP Lenovo Thinkpad Asus - Các dòng macbook & Microsoft Surface Pro  được nhập khẩu từ USA & Nhà Phân Phối chính hãng trong nước . 
Với sự chuyên môn hóa cao nhất về dòng sản phẩm laptop , macbook , máy tính bảng do chính mình nhập khẩu & cung cấp ra thị trường tạo ra sự canh tranh tốt về giá cùng sự tận tâm về dịch vụ hậu mãi & bảo hành ,  từ đó tạo được uy tín & thương hiệu đối với bạn bè , khách hàng , doanh nghiệp trong & ngoài nước tín nhiệm .
Trong những năm gần đây Thái Long có mở rộng thêm cung cấp linh kiện & thiết bị văn phòng như máy in - máy chiếu - camera - máy chấm công - thiết bị họp trực tuyến . 
Thái Long luôn nêu cao việc mang lại những sản phẩm công nghệ có chất lượng tốt nhất về chất lượng & mang lại giá thành tốt nhất có thể cho người tiêu dùng . 

 

 

1. Thông tin chính thức :

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH THÁI LONG

Địa chỉ: 29/6 Lê Đức Thọ , Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Viet Nam

MST : 0305933579

Chi nhánh : 08 Nguyễn Thái Bình, Phường 04, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Showroom : 08 Nguyễn Thái Bình, Phường 04, Quận Tân Bình , TP Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979879379

Website: www.laptopnhapkhau.vn & www.thailongcomputer.com

Email: thailongcomputers@gmail.com or thailong@thailongcomputer.com & 
loananh@thailongcomputer.com

 

 

2. Tầm nhìn và sứ mệnh :

 

  • Tầm nhìn : Luôn luôn tiếp cận & cùng phát triển chung với thế giới công nghệ , tiếp cận sớm nhất với các sản phẩm hiện đại nhất và mang chúng về với Việt Nam nhanh nhất - tiến vào kỹ nguyên số 4.0 - rút ngắn khoảng cách với các nước Mỹ & Châu Âu - TQ về các thiết bị công nghệ hiện đại nhất của thế giới, không chỉ đáp ứng nhanh nhu cầu về sản phẩm mà còn phải mang đến một mức giá tốt nhất cho người dùng.
  • Sứ mệnh : Gắng kết & chia sẻ những giá trị công nghệ thông tin .

 

3. Đội ngũ nhân viên của Công ty cổ phần máy tính Thái Long

Công ty cổ phần máy tính Thái Long có đội ngũ nhân viên gồm những người trẻ nhiệt tình, năng động và có chuyên môn cao.
Đội ngũ nhân viên luôn trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có thể sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, giúp khách hàng tìm được những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Công ty Thái Long luôn cố gắng hết sức để mỗi khách hàng khi đến với Thái Long đều cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm của Công ty.

Copyright © Thai Long Computer. All rights reserved.