Review Laptop Acer Swift Go 14

Laptop Acer Swift Go 14 là một minh chứng cho việc rằng không phải lúc nào laptop cũng cần phải thú vị, hấp dẫn. Chúng ta đã quen với việc các nhà sản xuất laptop cạnh tranh nhau trong thiết kế đến mức mà chúng ta đã trở nên dễ dàng mong đợi điều đó là một dấu hiệu của một chiếc laptop tốt.

Review Laptop Acer Swift Go 14

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta không đánh giá cao một thiết kế tuyệt vời và tạo hình tuyệt đẹp, nhưng đôi khi chúng ta quên rằng có rất nhiều người dùng không cần một máy tính xách tay nổi bật để trưng bày cho đồng nghiệp và những người lạ tại quán cà phê thông thường. Và chiếc laptop này là một lời nhắc nhở tốt đẹp về điều đó.

Trở lại thực tế, Swift Go 14 không phải là một chiếc laptop đẹp mắt. Thực tế, vỏ ngoài trông khá đơn giản và dễ bị bỏ qua. Nhưng khi nhìn kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra một máy tính có khả năng đáng kể sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất hàng ngày mà không gặp vấn đề gì. Trên thực tế, hệ thống quản lý nhiệt độ của nó rất ấn tượng đối với một chiếc laptop có kích thước nhỏ như vậy. Và trong khi thời lượng pin của nó không thể vượt qua những chiếc MacBook tốt nhất, nó chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc trong một ngày làm việc đầy đủ để bạn không cần mang theo sạc khi di chuyển.

Review Laptop Acer Swift Go 14

Ngoài ra, còn rất nhiều điều đáng đánh giá ở đây: lựa chọn cổng kết nối bất ngờ tốt và màn hình OLED sáng. Vì vậy, trong khi rõ ràng bạn không được sở hữu một chiếc laptop sang trọng với Swift Go 14, bạn đang xem xét một trong những chiếc laptop tốt nhất và một trong những Ultrabook tốt nhất về mặt giá trị.

Review Laptop Acer Swift Go 14

Acer giữ mọi thứ đơn giản về thiết kế. Kết quả là Acer Swift Go 14 là một thiết bị mạnh mẽ được bọc trong một gói không hấp dẫn. Nó không trông xấu xí; bạn không cần phải xấu hổ khi mang nó đến quán cà phê. Nó chỉ đơn giản là nhạt nhẽo, đặc biệt so với Lenovo Yoga 9i Gen 8 và dòng HP Spectre.

 

Thiết kế mỏng nhẹ và sang trọng

 

Tôi chắc chắn sẽ coi đây là một chiếc laptop mỏng nhẹ, nhưng nó dày hơn nhiều so với các lựa chọn cao cấp với độ dày 0,59mm. Nhưng điều đó chỉ đơn giản là có nghĩa là có một chút không gian hơn để lựa chọn các cổng kết nối rộng hơn, mang đến cho bạn không chỉ hai cổng USB Type-C Thunderbolt 4, mà còn hai cổng USB 3.2 Gen 1, một cổng HDMI và một khe đọc thẻ MicroSD. Nó cũng nhẹ nhàng với chỉ 2,76 pound.

Review Laptop Acer Swift Go 14

Và nó không cảm giác rẻ tiền. Trên thực tế, nó cảm giác đủ chắc chắn để chịu được những va chạm mạnh mẽ - mặc dù tôi không đưa nó vào điều kiện cực đoan. Và vì nó có thể chịu được va đập, bạn sẽ không cảm thấy cần phải bảo vệ nó trong quá trình sử dụng.

Ít nhất bàn phím và bề mặt cảm ứng là thoải mái khi sử dụng. Các phím trên bàn phím có kích thước nhỏ hơn, và các công tắc bên dưới cảm giác hơi nhồi nhét. Tuy nhiên, bàn phím rất thoải mái để gõ. Trong khi đó, bề mặt cảm ứng, mặc dù nhỏ hơn, nhưng cảm giác nhạy và rất tuyệt để sử dụng.

Bình luận

Tin Tức Khác

Copyright © Thai Long Computer. All rights reserved.