Cặp bài trùng Dell Latitude 7310 vs 7410 Oanh tạc dân văn phòng

Nói đến Dell Latitude người ta sẽ nghỉ đến ngay những dòng máy thiên về sự bền bỉ , mạnh mẻ , và ngày hôm nay để khắc phục ngoại hình thường được cho là thô kệch , đơn điệu . Dell đã cho ra mắt 2 sản phầm dự tính là hot nhất năm 2020 .

Với những tính năng hấp dẫn đi kèm :

THIẾT KẾ : 

Sản phẩm Dell Latitude năm 2020 ngoài hiệu năng ổn định và mạnh mẻ về cấu hình , thiết kế Dell Latitude 7310 vs 7410 sở hữu thiết kế đáng được gọi là thiết kế dành riêng cho doanh nhân cao cấp . Trọng lượng nhẹ thuận lợi cho những người bận rộn hay đi lại . Tuy thiết kế mỏng nhẹ nhưng máy vẫn thiết kế rất chắc chắn - đạt tiêu chuẩn độ bền quân sự Mỹ . Latitude 7000 được Dell gia công chi tiết, các vật liệu làm nên sản phẩm này bao gồm sợi carbon và khung sườn Tri-metal.

 

MÀU SẮC HIỂN THỊ LCD

 

Màu sắc và hiệu suất hiển thị chi tiết của màn hình, cung cấp độ chính xác tuyệt đối và mang đến trải nghiệm nhìn lý tưởng cho người dùng. Đặc biệt, Dell Latitude 7410 sở hữu màn hình 4K UHD giúp tăng cường độ sáng - độ tương phản cho hình ảnh .

CÁC CHUẨN KẾT NỐI 

Công nghệ ExpressConnect giúp cho Dell Latitude tự động kết nối với những wifi có chất lượng mạnh nhất , Nhờ công nghệ này, ngay cả khi không có Wi-Fi, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm truyền, phát, tải các nội dung hay video tốt hơn, nhanh hơn .

Ngoài công nghệ ExpressConnect , Dell Latitude Series 7310 & Vs 7410 hỗ trợ thêm tính năng sạc nhanh ExpressCharge cho phép thiết bị sạc trong vòng 1 giờ đồng hồ được ~ 80% dung lượng pin , rất thoải mái trong vấn đề sử dụng liên tục không lo hết pin giữa chừng .

Các cổng kết nối đi kèm .

1. Audio combo jack | 2. uSD Reader | 3. uSIM card slot (optional) (WWAN only) | 4. USB 3.1 Gen1 (with power share) | 5. Noble Lock Slot | 6. 2x Thunderbolt™ 3 with Power Delivery & DisplayPort | 7. HDMI 1.4 | 8. USB 3.1 Gen1 (with power share) | 9. Smart Card Reader (optional)

 

Bình luận

Tin Tức Khác

Copyright © Thai Long Computer. All rights reserved.