Những lợi ích khi máy tính bạn sử dụng Windows bản quyền

Như các bạn đã biết những máy tính hoặc laptop bán ra mặt hàng chủ yếu tại Việt Nam thường là không đi kèm Windows bản quyền , cho nên những nơi bán đã Active Windows lậu hay còn gọi là Crack Windows , khiến máy tính thường xuyên xuất hiện những lỗi vặt , máy tính chạy không ổn định . Trong khi đó giá windows bản quyền hiện nay giá rất cao . Nắm bắt được những điều này Thái Long Computer mang đến cho các bạn những Licsen windows 8.1 / 10 Pro với giá tốt nhất để người tiêu dùng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất với chiếc máy tính của mình với giá ưu đãi không tưởng .


Hạn chế các vẫn đề về bảo mật

 

Dùng Windows bản quyền, bạn sẽ được những lợi ích gì?

 

Đối với các bản Windows "lậu", chúng ta không thể biết là bên trong có chứa phần mềm độc hại, virus, trojan... hay không. Thậm chí ngay cả khi bạn tải file trực tiếp từ Microsoft để cài Windows thì lúc sử dụng các phần mềm crack vẫn tạo ra các vấn đề bảo mật mà người dùng khó có thể phát hiện được.

Ngoài ra, việc crack Windows cũng khiến cho người sử dụng "e ngại" update hơn vì sợ bị Microsoft phát hiện. Và điều này chính là nguyên nhân khiến cho phiên bản Windows đó dần trở nên "lỗi thời", dễ bị tấn công hơn do không được cập nhật bảo mật thường xuyên.

Những vấn đề bảo mật này sẽ không xảy ra trên các bản Windows bản quyền và Microsoft đảm bảo rằng những bản vá thường xuyên sẽ được cập nhật trên thiết bị của bạn.


Máy tính sẽ ít lỗi hơn, hoạt động ổn định hơn

 

Dùng Windows bản quyền, bạn sẽ được những lợi ích gì?

 

Như mình chia sẻ ở trên, việc crack không chỉ làm cho tính bảo mật của HĐH Windows giảm sút mà còn ảnh hưởng tới sự ổn định trên máy tính. Các can thiệp không được phép sẽ tạo ra các thay đổi nhất định trên hệ thống và khi bạn sử dụng thì chắc chắn có nhiều lỗi xảy ra hơn. Thậm chí, nếu Microsoft phát hiện ra bạn sử dụng Windows lậu thì có khả năng màn hình desktop sẽ chuyển sang màu đen và tự động tắt sau một khoảng thời gian ngẫu nhiên khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn.

Do vậy, bạn yêu cầu một HĐH ít lỗi và ổn định thì chắc chắn phải lựa chọn Windows chuẩn của Microsoft. Điều này sẽ giúp cho bạn làm việc được liền mạch hơn, không ngắt quãng vì các lỗi bất ngờ.


Thoải mái cài đặt lại hay cập nhật

 

Dùng Windows bản quyền, bạn sẽ được những lợi ích gì?

 

Và một điều mà gần như người dùng Windows "lậu" rất hiếm làm là cập nhật hay cài đặt lại HĐH. Lý do rất đơn giản là việc tìm kiếm key fake rất khó khăn trong khi việc cập nhật lại có khả năng khiến Microsoft phát hiện ra bạn đang sử dụng bản Win chưa được active.

Tuy nhiên, các vấn đề đó sẽ không xảy ra đối với Windows có bản quyền. Nếu bạn sử dụng quá lâu, muốn cài đặt lại HĐH cho máy tính thì có thể làm bất cứ lúc nào mà không gặp trở ngại gì. Việc cài đặt các bản cập nhật hoặc nâng cấp lên phiên bản HĐH mới cũng được thực hiện một cách thoải mái và nhanh chóng.

GIÁ CỰC ƯU ĐÃI KHI MUA LICENSE BẢN QUYỀN WINDOWS PRO TẠI

THÁI LONG COMPUTER 

GIÁ BÁN LẺ : 1.000.000 VNĐ

GIÁ KHI MUA MÁY TÍNH TẠI CÔNG TY : < 600.000 VNĐ >

 

Bình luận

Tin Tức Khác

Copyright © Thai Long Computer. All rights reserved.